Gift code bắn cá độc quyền dành cho thành viên của sunwin

Người chơi muốn nhận gift code bắn cá hot nhất tại sunwin nhất định không nên bỏ qua bài viết này. sunwin20 sẽ tổng hợp và giới thiệu chi tiết các cách nhận và sử dụng gift code sao cho hiệu quả nhất. Cùng theo dõi bài viết và chuẩn bị nhận quà cực đã từ sân chơi nhé.

Hướng dẫn sử dụng giftcode bắn cá hiệu quả nhất
Hướng dẫn sử dụng giftcode bắn cá hiệu quả nhất

Các phương pháp nhận gift code bắn cá mới nhất

Hiện tại người chơi có thể nhận gift code khi chơi bắn cá tại sunwin thông qua 3 phương pháp sau:

Tham gia các sự kiện tặng gift code trên fanpage sunwin

Sunwin thường xuyên tổ chức các sự kiện khuyến mãi hấp dẫn trên trang fanpage chính thức của mình. Thông qua việc hoàn tất các nhiệm vụ được đưa ra, người chơi có cơ hội nhận gift code bắn cá cực kỳ giá trị tại các sự kiện này.

Nhận code từ các sự kiện ngẫu nhiên trên cổng game

Ngoài ra, tại mục “Sự kiện” trên trang chủ sunwin, người chơi cũng cần theo dõi và cập nhật liên tục các khuyến mãi tặng gift code bắn cá tại website. Các gift code này sẽ được công bố theo các mốc thời điểm khác nhau, tùy vào các sự kiện được cổng game đưa ra.

Người chơi nhận code từ các event định kỳ tại cổng game
Người chơi nhận code từ các event định kỳ tại cổng game

Lấy code từ các trang đại lý chính thức

Người chơi cũng có thể nhận thêm giftcode từ các trang đại lý chính thức của cổng game. Mỗi đại lý sẽ được cung cấp số lượng gift code có hạn, chính vì vậy người chơi cần nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ quyền lợi cho chính mình.

Hướng dẫn nhập giftcode bắn cá tại sunwin

Việc nhập gift code khi chơi bắn cá khá đơn giản, các bước thực hiện dễ thực hiện, người chơi nào cũng có thể thao tác dễ dàng.

 • Bước 1: Người chơi cần đăng nhập tài khoản sunwin sau đó chọn mục “nạp tiền” vào tài khoản.
 • Bước 2: Người chơi chọn mục “GIFTCODE” trong các phương thức nạp tiền tại đây.
 • Bước 3: Nhập mã gift code bắn cá đúng, đủ và chính xác vào phần điền thông tin. Để đảm bảo an toàn người chơi cũng có thể lựa chọn sao chép và dán mã gift code vào ô nhập mã để tránh sai sót.
 • Bước 4: Nhấn nút “OK” để xác nhận gửi mã và nhận quà.
Thực hiện nhập gift code bắn cá tại giao diện nạp tiền sunwin
Thực hiện nhập gift code bắn cá tại giao diện nạp tiền sunwin

Các loại gift code người chơi có thể sử dụng khi chơi bắn cá

Có 2 loại gift code bắn cá người chơi cần phân biệt để sử dụng chính xác.

 • Các loại giftcode dùng chung: Các mã gift code này thường được sunwin thông báo trực tiếp tại mục “Sự kiện” của cổng game.
 • Các mã gift code dành riêng cho từng thành viên: Đây là các mã quà tặng người chơi nhận được từ các sự kiện hoặc mini game do sunwin tổ chức. Mỗi mã giftcode sẽ được gửi riêng tư cho thành viên nhận được và chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất.
Dùng giftcode hợp lý khiến quá trình bắn cá hiệu quả hơn
Dùng giftcode hợp lý khiến quá trình bắn cá hiệu quả hơn

Các lý do không sử dụng được gift code khi chơi bắn cá

Trong quá trình trải nghiệm bắn cá sunwin, một số trường hợp người chơi không thể sử dụng được các mã gift code đã nhận. Ví dụ như các trường hợp sau:

 • Gift code bắn cá hết lượt sử dụng do có quá tài khoản kích hoạt code.
 • Đường truyền mạng bị gián đoạn dẫn đến việc sử dụng giftcode bị ảnh hưởng,
 • Người chơi nhập sai, thiếu hoặc dư ký tự so với mã giftcode chuẩn được sunwin cung cấp.
 • Hệ thống kích hoạt code thất bại do gift code hết hạn hoặc chương trình khuyến mãi tương ứng với mã quà tặng dừng triển khai.
Vì sao người chơi không kích hoạt được gift code bắn cá
Vì sao người chơi không kích hoạt được gift code bắn cá

Lưu ý quan  trọng khi nhận thưởng gift code bắn cá

Để đảm bảo quyền lợi cho mỗi người chơi khi nhận thưởng gift code tại bắn cá sunwin, người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tuyệt đối không tiết lộ các mã giftcode bắn cá độc quyền cho những người chơi khác. Việc người chơi tiết lộ các giftcode riêng tư sẽ làm mất quyền lợi của bản thân.
 • Người chơi nên ưu tiên sử dụng giftcode càng sớm càng tốt. Một số mã code sẽ có giới hạn thời gian sử dụng, do đó nếu quá thời gian này gift code sẽ mất hiệu lực.
 • Nếu muốn nhận code sớm, người chơi nên theo dõi các cập nhật mới nhất từ thông báo của cổng game và trang fanpage chính thức. Các thời gian diễn ra sự kiện và cơ cấu quà tặng sẽ được sunwin chia sẻ cụ thể nhất đến người chơi.
 • Người chơi cần lưu ý là với mỗi chương trình khuyến mãi mỗi tài khoản chỉ được phép sử dụng duy nhất 1 gift code bắn cá duy nhất. Các mã gift code cùng chương trình dù khác mã cũng sẽ không thể sử dụng chồng đè trong cùng tài khoản.
 • Nếu không thể sử dụng gift code hoặc đã kích hoạt nhưng không nhận được thưởng, người chơi nên liên hệ CSKH để được hỗ trợ giải quyết.

Lời kế

Sử dụng gift code bắn cá sẽ giúp người chơi nhận thêm được các quà tặng và vật phẩm hữu ích. Từ đó khiến cho quá trình trải nghiệm trò chơi được suôn sẻ và mượt mà hơn. Với các hướng dẫn sử dụng gift code từ sunwin20.it.com, hy vọng sẽ đem lại cho người chơi các gợi ý phù hợp và hiệu quả khi chơi bắn cá tại cổng game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fb68 cash